Thêm tài khoản Zalo

Nhân viên vẫn dùng Zalo bình thường. Chỉ quét bằng tài khoản khác tài khoản đang kết nối để tránh ngắt phiên.

Ngắt kết nối Zalo?

Tài khoản:

Dừng nhận tin và xóa phiên đăng nhập đã lưu của tài khoản này. Khi kết nối lại cần quét QR. Các tài khoản khác vẫn hoạt động, tin nhắn đã lưu được giữ nguyên.